Xem lịch âm tháng 9 với người tuổi Tý

Xem lịch âm tháng 9 năm 2020 với vận mệnh người tuổi Tý

Con người sinh ra vốn đã có số, đẹp xấu do ăn ở kiếp trước mà ra. Tuy nhiên, thuật chiêm tinh sẽ giúp bạn xem lịch âm tháng 9 có gì đặc biệt với người tuổi tý nhé!

1 Xem lịch âm tháng 9 với người tuổi Tý

Về sự nghiệp:

Nói đến đi xem tử vi, xem bói, hầu hết người xem đều muốn biết về sự nghiệp của mình. Vậy sự nghiệp của người tuổi tý trong tháng 9 năm 2020 sẽ ra sao.

Trong tháng 9 âm lịch này, người tuổi Tý không mấy may mắn trên con đường công danh sự nghiệp. Dù đã cố gắng nhưng vẫn luôn có trở ngại ở phía trước cản đường, mưu sự khó thành. Càng về cuối tháng, vận trình càng thêm sa sút, vận hung lấn át vận cát lành, chuyện xui xẻo liên tiếp kéo tới. Nên chủ tĩnh, chớ nên động, an phận thủ thường không phải hoàn toàn tốt, nhưng nó thích hợp hơn với người tuổi Tý trong thời điểm này. Đừng quá ôm đồm, lo chuyển mở rộng kinh doanh hay hướng mình sang lĩnh vực mới.

Tuy nhiên, trên đời có nhân có quả, đừng vội thấy thất bại mà nản lòng nhụt chí. Nhiều chuyện trên đời “vạn sự khởi đầu nan”, tích cực lạc quan, tiếp tục nỗ lực không ngừng, sẽ có ngày thành công gõ cửa.  Điều mà con giáp này cần đặc biệt chú ý trong tháng, đó là đừng nên lúc nào cũng quá ích kỉ, bo bo giữ lợi cho mình. Khi làm việc cùng tập thể, phải lấy đại cục làm trọng. Tập thể có vững mạnh, có đi lên thì cá nhân mới ngày càng vượng phát, thăng tiến trong tương lai. Khó khăn chỉ là tạm thời, đừng để nó ảnh hưởng quá nhiều đến suy nghĩ của mình. Hãy kiên trì và lạc quan tin tưởng vào tương lai tươi sáng, người đi ra khỏi đường hầm sẽ thấy được ánh sáng rạng rỡ của mặt trời.

Xem lịch âm tháng 9 năm 2020 với vận mệnh người tuổi Tý, con chuột vector, con chuột cách điệu, tuổi tý
Xem lịch âm tháng 9 với người tuổi Tý

Tài vận của người tuổi Tý trong lịch âm tháng 9 sẽ hư hao

Trong tháng này, xem lịch âm tháng 9 cho thấy thấy người tuổi Tý có khá nhiều việc cần phải chi tiêu, không cẩn thận là phá tài hao lộc như chơi. Có thể trong một lúc bất ngờ, bạn phải chi ra một số tiền rất lớn, nếu không tiết kiệm và không chuẩn bị từ trước đó thì khó lòng xoay sở nổi, đòi hỏi bản mệnh phải có khả năng quản lý tài chính tốt, cẩn trọng trong chi tiêu và đưa ra những quyết định thật sáng suốt. 

 Cát khí bị hung khí lấn át nên vận trình tài lộc khó bề tăng tiến. Tử vi báo mệnh con giáp này sẽ mất tiền mất của vì người khác trong tháng 9 âm lịch. Tin người quá mức, hào phóng quá tay, dù tiền bạc không ít nhưng lại chẳng giữ được cho mình. Con giáp này cần thận trọng khi cho người khác vay mượn, khoản nhỏ có thể bỏ qua, coi như giúp đỡ bạn bè người thân khi hoạn nạn. Nhưng với những khoản tiền lớn, chớ vì cả tin, cả nể mà mất cả bạn lẫn tiền.

Xem lịch âm tháng 9 cho thấy sức khỏe người tuổi Tý vào tháng 9 sẽ có biến động

Có vẻ tháng này những người tuổi Chuột chẳng được nhiều vận may, đến cả sức khỏe cũng kêu gào đòi chú ý. Thời tiết chuyển mùa, tiết trời giá lạnh, bản mệnh có thể gặp những bệnh như cảm mạo, phong hàn. Chuyện ăn uống cũng cần phải lưu tâm, đề phòng ngộ độc thực phẩm. Càng không được bỏ bữa hay suy nghĩ quá nhiều khi ăn, dễ gây ra chứng dạ dày.

Nhìn chung sau khi xem lịch âm tháng 9, ta có thể kết luận rằng tuổi Tý rơi vào tháng này lành ít dữ nhiều. Phải đề phòng cẩn thận để tránh mất mát.

About the author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *