vòng tròn 12 con giáp

Xem lịch âm tháng 5 với vận mệnh 12 con Giáp

Tháng 5 trời bắt đầu hanh nóng, khô khan, vạn vật khó khổ. Cùng xem lịch âm tháng 5 với vận mệnh 12 con giáp như thế nào nhé! Bắt đầu nào!

Vận mệnh người tuổi Tý với tháng 5 âm lịch

Xem lịch âm tháng 5 cho thấy, Tuổi Tý sinh vào tháng này là người nhanh nhạy, luôn biết tùy cơ ứng biến để không bị tuột mất cơ hội tốt. Họ là những người cả đời không đói rét, không cơ cực vất vả. Cuối đời, họ được hưởng giàu sang phú quý. Tất cả sản nghiệp đều tự thân làm nên, vì vậy, họ rất được kính nể, đáng làm gương cho mọi người. Rất may mắn vì trong suốt cuộc đời, họ không gặp nạn lớn.

Xem lịch âm tháng 5 và vận mệnh người Tuổi Sửu

Xem lịch âm tháng 5 và vận mệnh người Tuổi Sửu, tử vi tuổi sửu

Xem lịch âm tháng 5 ta biết được, những người tuổi Sửu phải chịu cảnh biệt ly xa nhà, hoạn nạn chồng chất, gian nan trùng trùng. Họ luôn theo đuổi những điều viển vông, phi thực thế. Vì vậy, họ bị uổng phí tâm huyết một đời ấp ủ. Cuộc đời luôn có buồn vui lẫn lộn, không được tự do hành sự dẫn đến thất bại khá nhiều.

Xem lịch âm tháng 5 và vận mệnh người Tuổi Dần

Đối với những người tuổi Dần, họ luôn có thái độ tôn nghiêm, là người văn võ song toàn, đảm lược hơn người, tính tình đôn hậu, bản chất cương cường. Họ có thể lập đại nghiệp dù bị tiểu nhân làm khó. Từ trung đến hậu vận, họ có khí thế quyền lực, được hưởng giàu sang phú quý và được mọi người kính nể.

Xem lịch âm tháng 5 và vận mệnh người Tuổi Mão

Xem lịch âm tháng 5 và vận mệnh người Tuổi Mão, tử vi tháng 5 của tuổi mão

Đây là những người được báo trước sẽ có sự nghiệp tấn tới, làm ăn phát đạt, thu được thành tựu cao, kinh doanh và làm ăn thuận lợi, được người đời trọng vọng. Vận số trung niên và về già của họ đều gặp nhiều may mắn, ăn uống sung túc, quần áo là lượt. Họ luôn  giúp đỡ người khác, đối nhân xử thế có tình, suốt đời hiển vinh, đại lợi.

Xem lịch âm tháng 5 và vận mệnh người Tuổi Thìn

Được sinh vào tháng này, những người tuổi Thìn sở hữu vẻ đẹp trời ban, tính tình cương trực tuy hơi nóng nảy. Họ có quyền thế thống lĩnh mọi người, sinh vào thời điểm thuận lợi nên luôn có đất dụng võ, được ví như “Giao long xuống biển”. Họ nên điềm tĩnh trong mọi tình huống để trừ bỏ mọi hoạn nạn, cuối đời danh thơm nức tiếng gần xa.

Vận mệnh người tuổi Tỵ với tháng 5 âm lịch

Họ là những người có cốt cách cao sang, nhìn xa trông rộng, biết đoán thời thế, có trí tuệ và tài năng của một triết nhân. Họ đảm lược, mưu trí hơn người nên có thể khắc phục mọi hoạn nạn khó khăn đến với mình một cách nhanh chóng và dễ dàng. Vì vậy, trung vận và hậu vận, họ có công danh lợi lộc hiển đạt, được hưởng phúc lộc dài lâu, được hưởng một đời bình an.

Xem lịch âm tháng 5 với vận mệnh người tuổi Ngọ

Sinh hạ tháng 5 âm lịch, tuy có nhà cửa nhưng những người tuổi Ngọ vẫn được hưởng quy mô sản nghiệp của tổ tông để lại. Sau những vất vả đắng cay, họ vẫn giữ gia đạo hưng thịnh, phúc lộc dồi dào. Trong nhà, họ có nuôi người khác họ. Nếu là nam giới thì được nhờ phúc vợ, luôn có được lộc người.

Vận mệnh người tuổi Mùi với tháng 5 âm lịch

Người cầm tinh con dê mà lại sinh vào tháng 5 âm lịch luôn có tài lộc dồi dào, quyền chức cao, có danh tiếng. Lời nói của họ luôn có trọng lượng và trí tuệ. Với tính cách cương trực, thông minh, chịu thay khó khăn cho người khác nên được mọi người kính phục, mọi công việc luôn được như ý.

Người tuổi Thân và tháng 5

Người tuổi Thân luôn phải chạy ngược chạy xuôi, không một phút nghỉ ngơi trong mọi việc. Họ có chí tiến thủ, biết phấn đấu nhưng tài lộc ít, thường gặp chuyện thị phi và bạn bè không thật lòng gây nguy hiểm trong công việc. Tuy nhiên, họ luôn biết cách cư xử, lấy lòng tốt để hóa giải mọi việc nên mưu sự có thể thành công.

Vận mệnh người tuổi Dậu với tháng 5

Nếu được phúc của tổ tiên, những người tuổi Dậu sinh tháng này sẽ được phúc, không làm mà cũng thành, xây dựng cơ nghiệp lớn. Nhưng sự phồn vinh chỉ trong chốc lát rồi lại thất bại. Về hậu vận, họ khá vất vả, cơm áo đủ dùng, danh lợi bình thường, công việc không đắc ý, làm ăn dễ mắc nợ.

Tháng 5 và người tuổi Tuất

Sinh vào tháng 5, những người tuổi Tuất có gia cảnh phức tạp, phận mỏng ít phúc, luôn bị trong cảnh tan vỡ ly biệt. Lúc nhỏ, họ hay gặp phải hoạn nạn, mắc nhiều bệnh nhưng toàn bệnh lặt vặt, ít liên quan đến đại sự.  May mắn là hậu vận, họ được hưởng cuộc sống bình an, ung dung tự tại.

Vận mệnh người tuổi Hợi với tháng 5

Ngưởi tuổi Hợi sinh tháng 5 âm lịch có tính tình ôn nhu. Họ sẽ rất thành công ở lĩnh vực văn học nghệ thuật, kỹ thuật. Tuy có chút tài năng song họ không có quyền lực trong tay nên lực bất tòng tâm. Muốn theo nghiệp lớn nhưng với tính cách thiếumạnh mẽ, họ không mạnh dạn theo đuổi nên cả đời bình lặng, về già được hưởng phúc.

tử vi tuổi hợi trong tháng 5

About the author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *