Vận mệnh tuổi tý trong tháng 2 âm lịch

Xem lịch âm tháng 2 năm 2020 với người tuổi Tý

Năm 2020 là năm canh Tý, nhiều người tuổi tý cho rằng tháng Giêng sẽ không tốt cho họ những còn tháng 2 thì sao nhỉ. Cùng xem lịch âm tháng 2 với vận mệnh người tuổi Tý nhé!

1 Vài nét khi xem lịch âm tháng 2

Tháng 2 âm lịch là tháng của rất nhiều lễ hội và tập tục dân gian. Tháng sự chuyển mình rõ rệt nhất của mùa xuân. Cây cối đâm chồi nảy lộc, người người vui vẻ chơi xuân. Thời tiết tháng 2 cũng dễ chịu nhất, không có cái nắng gay gắt của hè, cũng không có cái lạnh cắt da cắt thịt của mùa đông, trời bắt đầu có nắng và tiết trời chỉ se se lạnh. Loài hoa tượng trưng cho tháng 2 là hoa trinh nữ. Ý nghĩa của tháng 2 thể hiện con người mẫn cảm, bạn rất nhạy cảm trước những lời nói của người khác. Trong công việc bạn luôn tận tụy hết lòng hết sức.

Nhìn chung, tháng 2 âm lịch có thể nói là nhiều sức sống và sung túc nhất trong năm

2 Sơ lược về người tuổi Tý

Chuột luôn muốn đương đầu với thử thách vì họ thiên bẩm muốn trải nghiệm phiêu lưu mạo hiểm để tận hưởng cảm giác ớn lạnh giữa mong manh bờ vực sống và chết. Đi du lịch nước ngoài là niềm vui thú của họ. Tuy thế, nguồn động lực ẩn trong cuộc sống của những ai thuộc cung mệnh này chính là quyền lực và tiền bạc.

Tuổi tý, năm con chuột, con chuột vector
Tính cách người tuổi tý

Người tuổi Tý có một sức hấp dẫn lạ lùng, được mọi người yêu mến, hiểu biết hệt như chú chuột Mickey do Disney sáng tạo ra. Có thể anh ta rất thẳng thắn và thành thật. Nhưng những hành động thân thiết của anh ta thường khiến bạn cảm thấy gò bó.

Người tuổi Tý rất trân trọng mối quan hệ với bạn bè, nếu bạn phát hiện anh ta gắn liền với cuộc sống của ai đó, thì chính là vì hễ anh ta có tình cảm tốt với người nào đó thì rất khó thoát ra khỏi tình cảm quyến luyến mãnh liệt. Tuy nhiên, người ta không thể biết đích xác lập trường của anh ta. Mức độ tình yêu của anh ta chỉ có thể xếp sau sự nhạy bén và bản tính thích tiền. Phòng anh ta cất đầy quà kỷ niệm, lòng anh ta ẩn chứa đủ chuyện vui buồn đã qua. Anh ta thích lo chuyện phần lớn là có ý tốt thôi.

2 Xem lịch âm tháng 2 đối với vận mệnh người tuổi Tý

Người tuổi Tý sinh vào tháng 2 âm lịch:

Tháng 2 âm lịch là tiết Kinh Trập, người tuổi Tý sinh vào thời điểm này trong năm có phần nhút nhát, dù đôi khi cố tỏ ra mạnh mẽ nhưng vẫn không giấu nổi lo sợ trong lòng. Cuộc đời êm ấm, được nhiều người yêu mến, tính tình nho nhã ôn hòa.  Người này đối nhân xử thế vô cùng khéo léo, lại phóng khoáng cởi mở nên được rất nhiều quý nhân giúp đỡ. Tuy không quyền cao chức trọng nhưng sự nghiệp cũng thành, văn ấn có phần, thông minh đĩnh ngộ. Vượt nhiều gian khổ, có những lúc hiểm nguy tưởng chừng khó thoát nhưng vẫn may mắn bình an.

Vận mệnh người tuổi tý trong tháng 2 âm lịch năm 2020

  • Về công việc:

 Người tuổi Tý gặp năm Tý công việc có nhiều phần dễ thở. Tuy được lãnh đạo chiếu cố nhưng nhiều sự cạnh tranh gò bó. Do vậy, người tuổi Tý cần nhớ kỹ quy tắc “kẻ thù của kẻ thù là bạn”, chủ động và linh hoạt trong xã giao. Đồng thời nên kết thân với nhiều người làm cơ quan công quyền, chấp pháp để được nhờ cậy khi cần thiết.  Theo tử vi xem tháng 2 âm lịch lợi cho những người tuổi Tý làm trong ngành nghề liên quan đến hành Thổ như kinh doanh, đầu tư bất động sản, nhà đất…

Xem lịch âm tháng 2 năm 2020 với người tuổi Tý,  poster canh tý 2020
Xuân Canh Tý 2020
  • Về tài vận:

Sau khi xem tháng 2 âm lịch, Người tuổi Tý trong tháng khó tránh khỏi tình trạng phá tài hoặc vì anh chị em, bạn bè mà hao tốn tiền của nghiêm trọng. Thời điểm này cần tiết chế tham vọng, đầu tư có chừng mực, không quá liều lĩnh, đừng để “tham thì thâm”. Chi tiêu quản lý tài chính khoa học hơn, tránh lãng phí mà rơi vào cảnh vay chỗ này đập chỗ kia.

  • Về tình duyên: 

Về phương diện tình cảm, người tuổi Tý trong tháng này vui ít buồn nhiều, hung nhiều hơn cát. Người độc thân có quý nhân se duyên, nhân duyên khác giới khá vượng, nhưng bản mệnh có xu hướng lạnh nhạt, lưỡng lự, thiếu quyết đoán nên rất dễ rơi vào tình trạng “ngày lắm mối, tối nằm không”.

con chuột vector, vợ chồng chuột
Tình duyên người tuôi tý trong tháng 2
  • Về phương diện sức khỏe: 

Năm 2020 sức khỏe của người tuổi Tý có nhiều điểm đáng phải lo nghĩ nhất là vào những thời điểm giao mùa, thời tiết thay đổi cực đoan. Với người lớn tuổi, sức khỏe giảm sút hơn hẳn so với năm ngoái. Nên chú ý tĩnh dưỡng, nghỉ ngơi nhiều hơn. Đồng thời duy trì việc khám bệnh định kỳ để kịp thời phát hiện mầm bệnh.

Sau khi xem tháng 2 âm lịch với người tuổi Tý, các bạn tuổi Tý trong tháng này cần lưu ý về tài vận và sức khỏe, tránh các nơi ao hồ hiểm trở để tính mạng được an toàn nhé! 

About the author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *