Bấm xem lịch âm tháng 12 ngay để biết tử vi như thế nào

Từ lâu, xem tử vi đã là một thoái quen của nhiều người. Để muốn biết tháng 12 của bạn như thế nào, hãy cùng xem lịch âm tháng 12 và vận mệnh 12 con giáp nhé!

1 Xem lịch âm tháng 12 của tuổi Tý tốt hay xấu

Sang tháng 12, tuổi Tý gặp tài vận hưng thịnh, được quý nhân giúp đỡ, công việc thuận lợi, đạt nhiều thành tựu. Nhưng tuổi Tý cần đề phòng kẻo bị người đời ganh ghét, đố kỵ, hãm hại sau lưng. Ngoài ra, đi lại cần chú ý kẻo bị tai nạn, sẽ đụng chạm vào dao kéo. Điển hình là các tuổi Nhâm Tý, Giáp Tý. Bính Tý, Canh Tý.

Xem lịch âm tháng 12 của tuổi Tý tốt hay xấu
Xem lịch âm tháng 12 của tuổi Tý tốt hay xấu

2. Chuẩn đoán tử vi tuổi sửu bằng cách xem lịch âm tháng 12

Chiếu theo tử vi tháng 12 của 12 con giáp, nam nữ tuổi Sửu sẽ có cuộc sống hưng thịnh, thành công vì vận khí tăng cao. Nhưng cần chú ý về lời nói kẻo mắc vào thị phi, điều tiếng, cẩn trọng kẻo bị kẻ gian hãm hại vì ghen ghét, đố kỵ. Đi làm ăn cẩn thận kẻo bị tai nạn. Điển hình là các tuổi Tân Sửu, Quý Sửu, Ất Sửu, Đinh Sửu.

3. Bói tử vi tháng 12 cho tuổi Dần bằng cách xem lịch âm tháng 12

Bước sang tháng 12, vận khí tăng cao nên đường tiền tài, sự nghiệp thuận lợi, suôn sẻ đạt nhiều thành công. Làm ăn sẽ được người tốt giúp đỡ nhưng cần cẩn trọng về các mối quan hệ xung quanh vì dễ bị kẻ tiểu nhân ghen ghét, hãm hại, đặt điều cho bạn. Điển hình là các tuổi Nhâm Dần, Giáp Dần, Bính Dần, Mậu Dần.

4. Xem tử vi tháng 12 năm 2019 cho tuổi Mão:

Xem lịch âm tháng 12 , tuổi Mão sẽ thu được nhiều kết quả tốt đẹp trên nhiều phương diện nhưng chính vì những kết quả này mà nam nữ tuổi Mão sẽ bị người đời ghen tỵ, đặt điều nói xấu, xảy ra cãi vã. Ngoài ra, cuối năm cần chú ý bảo vệ đường hô hấp, răng miệng. Điển hình là các tuổi Quý Mão, Ất Mão, Đinh Mão, Kỷ Mão.

5. Tử vi tháng 12/2019 âm lịch cho tuổi Thìn:

Xem lichâm háng 12/2019 của 12 con giáp, tuổi Thìn gặp vận hanh thông, vận khí hưng thịnh nên công việc, làm ăn thuận lợi, phát triển. Bội thu về tiền của nhưng cần chú ý về việc đi lại vì có hạn về tai nạn xe cộ. Cẩn trọng với những người xung quanh vì sẽ có kẻ gian hãm hại, đặt điều, nói xấu. Điển hình là các tuổi Giáp Thìn, Bính Thìn, Mậu Thìn.

6. Xem tử vi tháng 12 âm 2019 cho tuổi Tỵ:

Tuổi Tỵ Xem lịch âm tháng 12 cần đề phòng các bệnh liên quan đến đường hô hấp, tiêu hóa. Đi lại cẩn trọng vì có hạn xe cộ. Làm ăn kinh doanh không có sự thay đổi, bình thường, tài lộc không tích cóp được mấy. Điển hình là các tuổi Ất Tỵ, Đinh Tỵ, Kỷ Tỵ,..

Xem tử vi tháng 12 âm 2019 cho tuổi Tỵ:
Xem tử vi tháng 12 âm 2019 cho tuổi Tỵ

7. Luận tử vi tháng 12 âm lịch 2019 cho tuổi Ngọ:

Sang tháng 12, tuổi Ngọ gặp cát vận, công việc danh tiếng hanh thông, doanh thu lợi lộc sẽ đến nhiều. Gia đạo tuổi Ngọ sẽ có tin vui như thêm người. Nhưng cần cẩn trọng kẻ tiểu nhân đặt điều vu khống, nói xấu sau lưng. Điển hình là các tuổi Bính Ngọ, Mậu Ngọ, Canh Ngọ.

8. Xem tử vi tháng 12 âm lịch năm 2019 cho tuổi Mùi

Bước sang tháng 12, tuổi Mùi có hạn mắc các bệnh về đường hô hấp, tiêu hóa, bị kẻ tiểu nhân hãm hại, vu khống vì sự ghen ghét, đố kỵ. Điển hình là các tuổi Đinh Mùi, Kỷ Mùi, Tân Mùi, Quý Mùi.

9. Xem tử vi tháng 12/2019 cho tuổi Thân

Luận tử vi 12 con giáp tháng 12 năm 2019, tuổi Thân gặp vận hanh thông, vận khí hưng thịnh nên công việc, làm ăn thuận lợi, phát triển. Bội thu về tiền của nhưng cần chú ý về việc đi lại vì có hạn về tai nạn xe cộ. Cẩn trọng với những người xung quanh vì sẽ có kẻ gian hãm hại, đặt điều, nói xấu. Điển hình là các tuổi Mậu Thân, Canh Thân, Nhâm Thân,…

10. Xem bói tháng 12 năm 2019 cho tuổi Dậu:

Bước sang tháng 12, tuổi Dậu tài lộc hanh thông nhưng vì vấn đề này mà sẽ bị kẻ tiểu nhân hãm hại, ghen ghét, đố kỵ, nói xấu. Điển hình là các tuổi Kỷ Dậu, Tân Dậu, Quý Dậu,..

Xem bói tháng 12 năm 2019 cho tuổi Dậu:
Xem bói tháng 12 năm 2019 cho tuổi Dậu

11. Coi tử vi phương đông tháng 12/2019 cho tuổi Tuất:
 

Sang tháng 12, tuổi Tuất  gặp cát vận, công việc danh tiếng hanh thông, doanh thu lợi lộc sẽ đến nhiều. Gia đạo tuổi Ngọ sẽ có tin vui như thêm người. Nhưng cần cẩn trọng kẻ tiểu nhân đặt điều vu khống, nói xấu sau lưng. Điển hình là các tuổi Canh Tuất, Nhâm Tuất, Giáp Tuất.

12. Xem tử vi tháng 12 năm 2019 cho tuổi Hợi:

Bước sang tháng chạp cuối năm, tuổi Hợi sẽ thu được nhiều kết quả tốt đẹp trên nhiều phương diện nhưng chính vì những kết quả này mà nam nữ tuổi Mão sẽ bị người đời ghen tỵ, đặt điều nói xấu, xảy ra cãi vã. Ngoài ra, cuối năm cần chú ý bảo vệ đường hô hấp, răng miệng. Điển hình là các tuổi Tân Hợi, Quý Hợi, Ất Hợi.

About the author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *