Đám cưới

Xem lịch âm của tháng 12 năm 2020 chọn ngày làm đám cưới

Tân hôn chính là sự kiện trọng đại trong đời mỗi con người , nếu bạn đang có dự định trong cuối năm nay hãy cùng xem lịch âm của tháng 12 chọn ngày làm đám cưới tốt nhất cho bạn nhé.

Xem ngày làm đám cưới có lợi gì?

Lập gia đình chính là một trong sự kiện đánh dấu bước ngoặt trưởng thành trong cuộc đời mỗi con người. Chính vì thế việc chọn ngày cưới thuộc vào giờ lành, tháng tốt rất quan trọng, quyết định đến cuộc sống hôn nhân, gia đình của bạn sau này.

Việc chọn ngày lành, tháng tốt để thực hiện cưới hỏi còn là nét đẹp trong văn hóa của người Việt Nam thể hiện được sự tôn trọng với tổ tiên, sự tôn kính với thiên nhiên, đất trời để mong các vị thần phù hộ cho cuộc sống hôn nhân, gia đạo luôn được phát triển và hạnh phúc.

Chọn ngày lành tháng tốt cho đám cưới là một nét văn hóa của Việt Nam
Chọn ngày lành tháng tốt cho đám cưới là một nét văn hóa của Việt Nam

Theo quan niệm của người Việt, việc cưới hỏi là việc cực kỳ hệ trọng do đó cần phải xem ngày, tháng, giờ xuất hành, đón dâu, vu quy sao cho thật tốt thì đôi vợ chồng mới có thể luôn gắn bó, hạnh phúc với nhau trọn đời.

Cuối năm cũng là mùa cưới cho các bạn trẻ để kịp đón năm mới, khởi đầu mới chính vì vậy nếu đã có kế hoạch đám cưới cuối năm nay hãy xem lịch âm của tháng 12 chọn ngày làm đám cưới tốt nhất cho bạn nhé.

Xem lịch âm của tháng 12 năm 2020 chọn ngày nào làm đám cưới tốt nhất?

Tháng 12 năm 2020 là thời điểm tương ứng với tháng 11 của Âm lịch năm Canh Tý 2020 đây là thời điểm đẹp cho bạn nếu bạn đang có dự định kết hôn với một nửa kia của mình. Nếu chọn làm đám cưới cuối năm bạn sẽ có cơ hội để đón niềm vui của hạnh phúc và hy vọng vào một năm mới sắp đến với thật nhiều niềm vui, cơ hội vì giờ đây đã được bên một nửa yêu thương của mình.

Lập gia đình là sự kiện quan trọng trong đời mỗi con người
Lập gia đình là sự kiện quan trọng trong đời mỗi con người

Xem lịch âm của tháng 12 chọn ngày làm đám cưới còn giúp bạn có thể nhận được một số chương trình khuyến mãi, các chương trình giảm giá cho đám cưới hoặc cho kỳ nghỉ tuần trăng mật cho các cặp đôi nữa đấy. Vì cuối năm là thời điểm các nhà hàng, trung tâm tiệc cưới, du lịch tung ra các sản phẩm cưới kết hợp với các chương trình khuyến mãi của năm mới dành cho các bạn đang chuẩn bị có đám cưới vào cuối năm này:

Dưới đây là danh sách các ngày làm đám cươi tốt nhất dựa trên kết quả xem lịch âm của tháng 12 năm 2020

  • Thứ năm, ngày 17 tháng 12 năm 2020 (Âm lịch: Ngày 4/11/2020).
  • Thứ tư, ngày 23 tháng 12 năm 2020 tức ngày Ngày 10/11/2020 âm lịch
  • Thứ ba, ngày 29 tháng 12 năm 2020 tức ngày ngày 16/11/2020 âm lịch
  • Chủ nhật, ngày 10 tháng 1 năm 2021 tức ngày Ngày 28/11/2020 âm lịch

Nếu đang có dự định làm đám cưới vào cuối năm nay bạn nhất định phải xem danh sách những ngày tốt trên đây nhé. Đây chính là những ngày có giờ xuất hành, ngày tháng tương hợp giúp mang lại vận khí, thịnh vượng nhất cho bạn và người bạn đời của mình đấy.

Kết quả xem lịch âm của tháng 12 có khá nhiều ngày tốt để bạn làm đám cưới
Kết quả xem lịch âm của tháng 12 có khá nhiều ngày tốt để bạn làm đám cưới

Hy vọng với bài viết này các bạn sẽ chọn được ngày lành tháng tốt để làm lễ tân hôn cho mình. Nếu bạn đang có những định khác về khai trương, chuyển nhà,…vào cuối năm nay hãy tiếp tục theo dõi các bài viết về xem lịch âm của tháng 12 năm 2020 của lichvannien.info nhé.

About the author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *