xem bói lịch âm 12 con giáp

Xem bói lịch âm 2020 cho 12 con giáp

Tết đến xuân về, nhà nhà người đi xem bói. Nếu bạn không muốn bon chen ra đường thì để lichvannien.info xem bói lịch âm cho bạn nhé!

1 Xem bói lịch âm là gì

Xem bói lịch âm, thầy  bói
Người xem quẻ cho bạn được gọi là thầy bói, thầy tướng số, nhà chiêm tinh học, …

Xem bói lịch âm là một tập tục cổ xưa vẫn được lưu truyền đến ngày nay của người Việt Nam ta. Và người xem quẻ bói cho bạn được gọi là thầy bói, thầy tướng số, nhà chiêm tinh học,… Xem bói lịch âm tức là dựa vào lịch âm của ngày tháng năm sinh của bạn để xem vận mệnh của bạn tốt hay xấu và đưa ra hướng giải quyết. Tất cả các ngày giờ được sử dụng trong bói toán đều là lịch âm hay còn gọi là lịch Trăng. Hiện nay, hoạt động bói toán được xem nhà nước xếp vào hoạt động mê tín dị đoan, cần cấm tuyên truyền trong xã hội.

Tuy nhiên, theo tôi, với những nhà chiêm tinh chân chính, họ phải học hỏi rất nhiều, mới đưa ra được phán đoán được. Hơn nữa, những kinh nghiệm này hoàn toàn do kì tài cha ông truyền lại nên có phần đúng. Có thờ có thiêng, có kiêng ắt có lành.

2 Xem bói lịch âm năm Canh Tý 2020 cho 12 con giáp

Tuổi tý gặp năm Canh Tý 2020:

Vào năm 2020 này những người tuổi Tý sẽ gặp năm Canh Tý theo âm lịch, và đây cũng chính là năm tuổi, nên có thể nói vận trình sẽ không được hanh thông, thuận lợi. Con giáp Tý này trong năm nay phạm phải Trực Thái Tuế nên sẽ phải đối mặt với không ít biến động trong cuộc sống của mình.

Tuổi Sửu gặp năm Canh Tý 2020:

Người tuổi Sửu trong năm Canh Tý sẽ có mệnh Ám Hợp, cho nên vận trình khá thuận lợi cũng như suôn sẻ. Nhưng lưu ý là trong phúc vẫn có họa, trong cát vẫn có hung, vì thế mà bản mệnh không nên vội đắc ý để tránh bị thất vọng ngay sau đó.

Tuổi Dần gặp năm Canh Tý 2020:

Bước sang năm Canh Tý 2020, những người tuổi Dần sẽ có mệnh Tương Sinh, sẽ không có bất kỳ xung đột nào với Thái Tuế nên vận trình cũng không đến mức xung khắc.

Xét về tổng thể, suốt cả năm Canh Tý của bản mệnh sẽ khá ổn định, dù là trong cuộc sống hay trong sự nghiệp thì cũng đều có những bước phát triển, có thể không quá xuất sắc nhưng đều đều, chậm mà chắc.

Tuổi Mão gặp năm Canh Tý 2020:

Bản mệnh trong năm Canh Tý 2020 gặp phải họa Hình Thái Tuế, chịu nhiều ảnh hưởng tiêu cực của cục diện này nên suốt cả năm của tuổi Mão sẽ hung nhiều cát ít, dễ gặp cản trở trong tình duyên, sự nghiệp lẫn cuộc sống.

Tuổi Thìn gặp năm Canh Tý 2020:

Tý – Thìn bán hợp nên những con giáp Thìn sẽ có được may mắn trong suốt vận trình của mình trong năm 2020. Thế nhưng, trong năm cát tinh và hung tinh đan xen lẫn nhau thì chỉ đủ giữ cho bản mệnh được ở mức bình ổn, không phải bôn ba trong sóng gió quá lớn.

Tuổi Tỵ gặp năm Canh Tý 2020:

Vận trình của con giáp Tỵ trong năm Canh Tý khá bình ổn, cuộc sống suôn sẻ, không phải đối mặt với biến cố gì quá lớn.

Tuổi Ngọ gặp năm Canh Tý 2020:

Xưa nay Tý – Ngọ tương xung, cho nên bắt đầu bước vào nam Canh Tý thì con giáp Ngọ sẽ phải đối mặt với cục diện Xung Thái Tuế. Tý là Thủy còn Ngọ là Hỏa, nước và lửa khi gặp nhau sẽ hiển nhiên gây ra sự xung khắc nghiêm trọng, gây ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống của con giáp này.

Tuổi Mùi gặp năm Canh Tý 2020

Trong 12 con giáp thì những người có tuổi Mùi vào năm Canh Tý sẽ phạm Hại Thái Tuế, vận trình gặp hung nhiều hơn cát, tất cả mọi phương diện đều phải đối mặt với sự xáo trộn, rất khó để tìm được sự ổn định.

Tuổi thân gặp năm Canh Tý 2020:

Trong năm 2020 thì Tý Thủy và Thân Kim là tương hợp, tuổi Thân mệnh Bán hợp Thái Tuế nên suốt cả năm của con giáp này sẽ khá bình an, thuận lợi.

Tuổi Dậu gặp năm Canh Tý 2020:

Trong số những con giáp phạm Thái Tuế năm Canh Tý 2020, không thể không kể đến con giáp Dậu. Do chịu ảnh hưởng của cục diện Phá Thái Tuế, nên những người cầm tinh con giáp này phải đối mặt với một mớ bòng bong rắc rối, vận trình sa sút một cách nghiêm trọng.

Tuổi Tuất gặp năm Canh Tý 2020:

Vận trình của những người tuổi Tuất trong năm Canh Tý khá ổn và cũng sẽ không gặp quá nhiều biến động lớn. Thế nhưng trong thời điểm này hung cát đan xen với nhau, Tý Thủy lại khắc với Tuất Thổ nên mọi chuyện không hẳn được thuận lợi mọi bề.

Tuổi Hợi gặp năm Canh Tý 2020:

Với con giáp Hợi thì sau khi đã gian nan vượt qua một năm của năm tuổi với đầy đủ mọi bầm dập do Thái Tuế lưu niên ảnh hưởng. Vô số chuyện không cách nào thực hiện được theo ý muốn của mình, nhưng bước sang nam Canh Tý tất cả mọi chuyện sẽ thay đổi.

About the author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *