Ứng dụng của iphone

TOP app xem lịch âm của iphone được ưa thích nhất

Iphone là một trong những dòng điện thoại đa năng được ưa chuộng nhất hiện nay. Hôm nay chúng ta hãy cùng tìm hiểu top TOP app xem lịch âm của iphone tốt nhất dành cho điện thoại iphone của bạn nhé.

Giới thiệu sơ nét về điện thoại iphone

Điện thoại iphone là dòng điện thoại thông minh được sản xuất bởi hãng công nghệ Apple danh tiếng của Hoa Kỳ. Đây chính là mẫu điện thoại di động thông minh đầu tiên trên thế giới được ra mắt vào năm 2007.

Iphone chính là chiếc điện thoại thông minh bán chạy nhất thế giới hiện nay, nhắc đến iphone mọi người đều nhắc đến một dòng điện thoại thông minh đa năng, có hiệu suất mạnh mẽ, có tính bảo mật và cực kỳ thông minh. Chính vì sự đa năng đó iphone còn có các phụ kiện đi kèm như Iwatch, Ipod,…cùng với kho ứng dụng cực kỳ đa dạng.

Điện thoại Iphone là dòng điện thoại nổi tiếng nhất hiện nay
Điện thoại Iphone là dòng điện thoại nổi tiếng nhất hiện nay

TOP 3 app Xem lịch âm của iphone

Với kho ứng dụng đồ sộ của mình không khó để bạn có thể tìm một app xem lịch âm của iphone trên kho ứng dụng của Apple có tên là Appstore được thiết kế dành riêng cho dòng điện thoại.

Bạn cũng có thể xem lịch âm của iphone bằng ứng dụng Lịch có sẵn trên iphone, tuy nhiên ứng dụng này chỉ có chức năng hiển thị lịch âm, cùng các ghi chú cho bạn. Còn các ứng dụng được thiết kế chuyên về xem lịch âm của iphone sẽ hiển thị thông tin đầy đủ và chính xác hơn.

1. Lịch Vạn Niên 2020 của PPCLINK Software

Đây là ứng dụng xem lịch âm của iphone mới nhất của PPCLINK Software trong năm 2020. Dù mới ra mắt nhưng ứng dụng đã được rất nhiều người ưa chuộng với  4,5/5 sao và hơn 300 ngàn lượt đánh giá về ứng dụng này

App lịch vạn niên 2020 có giao diện thân thiện và dễ sử dụng
App lịch vạn niên 2020 có giao diện thân thiện và dễ sử dụng

Ứng dụng xem lịch âm cho iphone này ngoài chức năng xem lịch âm còn có rất nhiều chức năng hữu ích khác như xem tử vi, nhắc nhở sự kiện, văn khấn,…rất cần thiết cho bạn sử dụng khi đến các ngày lễ theo âm lịch.

2. Ứng dụng Lịch Vạn Niên 2020 & Lịch Việt của Phan Hanh

Đây cũng là một ứng dụng xem lịch âm iphone được khá nhiều người sử dụng với hơn 120 ngàn lượt tải và đánh giá 4,5/5 sao cho ứng dụng này. Một điểm độc đáo của ứng dụng này đó là tích hợp chức năng xem giờ hoàng đạo, xem giờ xuất hành cho các con giáp ứng với tuổi của bạn.

Bên cạnh đó ứng dụng còn có nhiều chức năng khác như tìm hiểu về danh nhân, văn hóa, lịch sử, ca dao tục ngữ Việt Nam rất phong phú và bổ ích.

Ứng dụng xem lịch âm của iphone của Phan Hanh có rất nhiều tính năng thú vị
Ứng dụng xem lịch âm của iphone Phan Hanh có rất nhiều tính năng thú vị

3. Ứng dụng Lịch Vạn Niên 2020 của Tao Tuan Linh

Ứng dụng Lịch Bạn Niên 2020 này cũng là một trong những app xem lịch âm của iphone phổ biến nhất hiện nay. Được thiết kế với giao diện thân thiện và dễ thương, app giúp người xem lịch có thể dễ dàng tra cứu thông tin về giờ hoàng đạo, cách đổi ngày âm sang ngày dương, nhắc nhở sự kiện,…cùng các nội dung khác liên quan đến âm lịch như xem sự kiện, tạo thiệp chúc mừng,….

App lịch vạn niên 2020 này có rất nhiều thông tin để bạn tra cứu
App lịch vạn niên 2020 này có rất nhiều thông tin để bạn tra cứu

App được đánh giá theo thang điểm 4,5/5 sao và có hơn 130 ngàn lượt đánh giá về chất lượng của ứng dụng.

Trên đây là top 3 những app xem lịch âm của iphone tốt nhất hiện nay. Hãy tiếp tục tìm đọc những bài viết trên lichvannien.info để giúp bạn tìm hiểu thêm về những ngày, tháng tốt cho đại sự, cách xem lịch vạn niên, cách đổi ngày trên lịch, app xem lịch âm tốt nhất hiện nay cho nhé.

About the author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *