xem lịch âm 2020, năm canh tý, năm con chuột

Hướng dẫn cách xem lịch âm 2020

Lichvannien hướng dẫn cách xem lịch âm 2020 trên điện thoại và máy tính nhé. Vì đôi khi cuộc sống hiện đại làm cho những quyển lịch không còn lịch âm nữa.

Cách xem lịch âm 2020 trên máy tính

CÁCH 1:

Bạn có thể tìm thấy rất nhiều phần mềm xem lịch âm trên máy tính nhưng DesktopCalendar là phần mềm được ưa chuộng nhất hiện nay. Phần mềm DesktopCalendar là một phần mềm ứng dụng hoàn toàn miễn phí giúp bạn xem lịch âm trên máy tính. Bạn có thể dễ dàng theo dõi lịch âm với mọi thời gian mà mình muốn hiện tại, tương lai hay các tháng, năm trong quá khứ. Không những vậy ứng dụng DesktopCalendar còn cho phép bạn xem lịch vạn niên, lịch vạn sự, ngày giờ hoàng đạo, xem thời tiết mọi tỉnh thành trên cả nước, tạo các ghi chú, nhắc nhở cho công việc của bạn.

Hướng dẫn cách xem lịch âm 2020,  DesktopCalendar
DesktopCalendar

Cách 2: xem lịch âm 2020 trên trang web

Bạn nên xem lịch âm 2020 trên các trang web uy tín như:

  • Lichvannien365.com: Đây là trang web uy tín với độ chính xác tuyệt đối về ngày tháng. Ngoài ra lichvannien365.com còn giúp bạn có thể xem ngày tốt xấu, các ngày lễ âm lịch, giờ hoàng đạo, hắc đạo, các việc nên làm, không nên làm và hướng khởi hành trong ngày.
  • Xemlicham.com: Đây cũng là một trang web xem lịch âm bạn nên tìm đến khi cần. Giao diện trang đơn giản, dễ sở dụng, thân thiện với người dùng.

Cách xem lịch âm trên điện thoại

Vì đa phần các điện thoại đều được sản xuất ở các nước không dùng lịch âm nên một số hãng sẽ có và một số hãng sẽ không. Để xem lịch âm 2020 bạn nên tải các App sau đây nhé.

  • Ứng dụng lịch Vietnamese Calendar: Đây là ứng dụng do chính người Việt phát triển. Ứng dụng thích hợp cho những ai chỉ có nhu cầu xem ngày theo âm lịch, dương lịch và tra cứu âm lịch theo ngày tháng, năm dương lịch, có giao điện đơn giản, rất dễ sử dụng, kích thước tải về và cài đặt nhỏ gọn, không có quản cáo đính kèm. Ứng dụng này có widget hiển thị ngày, tháng âm dương lịch trên màn hình chính của điện thoại.
  • Ứng dụng Âm Lịch – Lunar calenda: Xem lịch âm dễ nhìn theo phong cách lịch của google. Chạy hoàn toàn độc lập với tài khoản google, không yêu cầu bất kỳ quyền truy cập nào. Tạo sự kiện lặp lại mỗi tuần/tháng/năm theo âm lịch. Bạn có thể tạo ngày giỗ, lễ của tộc, ngày ăn chay, ngày kỷ niệm theo ÂM LỊCH,…Chú ý là nếu sự kiện ngày 30 của tháng thì nếu tháng tiếp theo chỉ có 29 ngày thì sự kiện đó sẽ được chuyển sang ngày 29 của tháng tiếp theo. Tương tự cho lặp lại theo năm. Hỗ trợ Lịch vạn niên như: Ngày tốt/xấu, sao, trực của ngày, các công việc nên làm và kiêng cử trong ngày, Hướng xuất hành, tuổi xung với ngày cần tránh xuất hành. Hiển thị ngày hoàng đạo/hắc đạo vào giao diện lịch tháng và lịch ngày. Hỗ trợ widget theo lịch tháng có âm lịch và sự kiện sắp tới. Hoàn toàn miễn phí, không có quảng cáo (No-ads). Tùy chọn hiện/ẩn ngày hoàng đạo
  • Ứng dụng âm lịch – CalendarDC: CalendarDC là một ứng dụng giúp bạn quản lý thời gian hiệu quả. Nó cung cấp nhiều loại lịch giúp bạn có cái nhìn tổng quan về tất cả các công việc của bạn. Hơn nữa, bạn có thể đặt cảnh báo cho cuộc hẹn, công việc theo nhiều ngày (theo ngày, theo ngày tháng hoặc theo ngày trong tuần). Một tính năng nổi bật của ứng dụng là nó cung cấp cảnh báo theo ngày âm lịch (nhiều quốc gia Châu Á sử dụng loại lịch này: Trung Quốc, Việt Nam, Nhật Bản, Hàn Quốc, Mông Cổ) … Bạn cũng có thể thêm những người có quan hệ vào các sự kiện.

About the author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *